Để giải quyết số lòng trắng trứng để dành hổm giờ lúc đầu định làm Angle cake nhưng hok đủ nên chuyển sang làm tuiles vậy .
Nguyên liệu :
- 4 lòng trắng trứng
- 80 gr đường
- 40 gr bột
- 60 gr bơ nhạt
- 1 tsp vanilla
- 1/4 tsp muối
Cách làm :
- Làm tan chảy bơ bằng microwave , để nguội .
- Đánh tan đường với lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng với số nhỏ không cần đánh bông , chỉ cần nổi bọt nhỏ mịn li ti là được .
- Cho muối, vanilla , bột vào quậy cùng lòng trắng.
- Cuối cùng cho bơ đã nguội vào quậy đều.
- Làm nóng lò trước 10 phút với nhiệt độ 325 độ F .
- Xịt bơ vào khay nướng, múc từng muỗng bột cho vào ( nhớ chừa khoảng cách để khi nướng bột chảy ra sẽ không làm bánh dính vào nhau ) .
- Nướng bánh khoảng 10 - 12 phút là bánh vàng thì lấy ra và nhanh tay dùng đũa cuốn tròn bánh lại lúc bánh còn nóng sẽ mềm dễ cuốn.
- Cho bánh ra rack, bánh nguội sẽ rất dòn, cho bánh vào lọ đậy kín.
Mời cả nhà ăn bánh uống trà nhé !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét