Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Kem dẻo vị xoài lạnh người

Khác với những loại kem mang lại cảm giác tê buốt từ răng đến họng làm giảm vị giác của người ăn, kem dẻo lại mang lại hương vị đậm đà từ chính chất liệu làm nên chúng. Hôm nay mình đem đến cho các bạn cách làm kem dẻo vị xoài ngon tuyệt ^.^
Ngoài ra xin giời thiệu với các bạn 2 món ăn cách làm kem que  và cháo giải nhiệt mong rằng có ích với các bạn
Kem dẻo vị xoài
Kem dẻo vị xoài

CÁCH LÀM KEM DẺO VỊ XOÀI

Chuẩn bị nguyên liệu:
+ 3 quả xoài chín (tầm 500gr, tùy theo số người ăn)
+ Đường (tầm 80gr hoặc có thể nhiều hơn tùy khẩu vị)
+ Mật ong (5 thìa cà phê)
+ Sữa tươi (150-200ml)
+ Kem Whipping (200ml)
+ Vani (1 thìa cà phê)
+ 1 ít muối
Cách làm:
– Rửa kĩ gọt vỏ xoài, tốt hơn nếu để xoài lạnh từ trước
– Xay nhuyễn xoài đã gọp vỏ đồng thời trộn hỗn hợp trên xay cùng
– Đổ ra hộp rồi bỏ ngăn đã tủ lạnh
– Cứ tầm 1 tiếng đem ra trộn đều để trành bị đá dăm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét