Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN FLAN


Kỳ này tha hồ ăn bánh trái nhé , không còn ai thắc mắc sao nhà  toàn món mặn hok thấy món ngọt . Cũng nhờ em Sương nhắc cái vụ rau câu mà chị mới nhớ đến cái khuôn bánh trung thu rau câu này. Nói là phải làm liền để lâu mắc công lại lười biếng. 

Cách làm bánh trung thu rau câu này cũng chẳng có gì khó khăn, chỉ cần 1 chút kiên nhẫn ( ngồi chờ cho nó nguội ) và tỉ mỉ ( đổ từng lớp màu ) thì sẽ có những chiếc bánh trung thu rau câu mát lạnh với phần nhân flan thật mịn màng. Với loại bánh này rất thích hợp cho những ai sợ cái ngọt đầy bột đường của bánh trung thu truyền thống. 

Nhưng nói như vậy không phải là bánh Trung thu truyền thống hok có ngon nhé . Mỗi cái có 1 cách ngon riêng của nó , vì vậy fan bánh Trung thu truyền thống đừng vội la làng . 

Vẫn là cách nấu rau câu như trong bài Rau câu trái cây chứ không có gì khác cả. Căn bản là như vậy chỉ là phần vỏ bánh thêm tí cafe cho thơm, nước cốt dừa cho béo và nhân flan mịn màng. Tất cả quyện lại với nhau tạo nên một món tráng miệng thiệt là ngon .... 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét