Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

BƠ DẰM


Ăn xong dĩa bột chiên , thêm ly bơ dầm sữa đặc ăn xong hok lăn như trái bơ mới lạ .....hihihi.....thường thì mình hay xay bơ chung với đá rồi cho ống hút vào hút cái rột ...vậy là xong , nhanh, gọn lẹ .... hehehe....


Nhưng lần này hơi siêng nên ăn bơ dằm theo kiểu VN mình, cho thêm chút sữa đặc ....ta nói ăn xong hok lăn hok chịu :)


Bơ bên Mỹ này ngon không thua gì bơ Đà Lạt or Buôn Mê Thuột đâu nhé , vỏ mõng , hột nhỏ , cơm bơ thì dày, xanh , dẻo và rất ...rất béo 


Vì vậy chỉ cần 1 tí sữa đặc thôi thì cũng đủ làm cho ly bơ trở nên béo lắm rồi ....và người ăn bơ cũng béo lắm luôn ....hehehehe.....


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét