Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015

CÁ HỒI CHIÊN SỐT ỚT


Thêm món mặn ăn với cơm nữa trước khi mình bắt đầu vô thực đơn ăn tết nhé . Chỉ là cá chiên thôi nhưng cũng lại rất hao cơm . 
Nguyên liệu :
- 2 lát cá hồi 
- 2 tbsp nước mắm 
- 1 tbsp đường 
- 1/2 muỗng canh ớt khô ( tuỳ theo sở thích ) 
Cách làm :
- Cá hồi rửa sạch thấm khô nước .
- Chiên cá với lửa lớn cho xém mặt .
- Cho nước mắm + đường + ớt vô chén quậy tan . Cho tất cả nước sauce vào cá và trở cá nhanh tay cho cá thấm đều , khi nước sauce khô lại thì tắt lửa . 

- Yêu cầu cá sau khi chiên xong vừa chín tới ( không khô ) được phủ đều lớp nước sauce mặn ngọt, món ăn tuy đơn giản nhưng rất bắt cơm . 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét