Bánh mì bít tết kiểu VN còn gọi là món bò né vì mỗi lần dọn ra là phải né vì sợ bị văng dầu .
Nhà mình hok có cái dĩa sắt nên thôi gọi là bò bít tết vậy. Chỉ đơn giản là bò ướp với nước tỏi ( tỏi giã nhuyễn bóp lấy nước ) và nước tương , xong đem chiên áp chảo 2 mặt với bơ là xong. Ăn kèm với đồ chua gồm xà lách , cà chua trộn dầu giấm ( theo tỉ lệ 1 tbsp dầu : 1tbsp dấm : 1/2 tsp muối : 1/2 tsp tiêu ) . Ngon nhưng mà vì thiếu cái dĩa sắt để giữ độ nóng cho bò vì vậy bị trừ đi 2 điểm còn 8 thay vì điểm 10 cho chất lượng .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét