Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

BÁNH MÌ BÍT TẾT


Bánh mì bít tết kiểu VN còn gọi là món bò né vì mỗi lần dọn ra là phải né vì sợ bị văng dầu . 

Nhà mình hok có cái dĩa sắt nên thôi gọi là bò bít tết vậy. Chỉ đơn giản là bò ướp với nước tỏi ( tỏi giã nhuyễn bóp lấy nước ) và nước tương , xong đem chiên áp chảo 2 mặt với bơ là xong. Ăn kèm với đồ chua gồm xà lách , cà chua trộn dầu giấm ( theo tỉ lệ 1 tbsp dầu : 1tbsp dấm : 1/2 tsp muối : 1/2 tsp tiêu ) . Ngon nhưng mà vì thiếu cái dĩa sắt để giữ độ nóng cho bò vì vậy bị trừ đi 2 điểm còn 8 thay vì điểm 10 cho chất lượng . 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét