Nguyên liệu:
- 1 cái lưỡi heo
- 2 muỗng cà phê sa-tế
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- Tỏi băm nhuyễn
- Lưỡi heo trụng qua nước sôi, cạo sạch lớp trắng quanh lưỡi, rửa lại bằng nước chanh pha loãng, rồi tráng nước sạch, để ráo.
- Cắt từng miếng nhỏ khoảng 2 cm ướp với tỏi băm, sa tế, hạt nêm để 30 phút cho thấm.
- Cho vào lò nướng 200 độ C trong 15 phút.
- Dùng nóng, có thể chấm thêm nước tương hoặc tương ớt.
Chúc cả nhà ngon miệng!
Theo Afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét