Nguyên liệu rất dễ kiếm và cách làm thì lại đơn giản nhưng chắc chắn là rất bắt cơm đấy ạ.
Khoảng nửa ký cánh gà, cắt phần chóp nhọn để riêng.
Phần còn lại ướp với hành tỏi băm, muối, tiêu, đường, hạt nêm, chút nước mắm. Nêm nhạt vì mình còn ướp lần 2 nữa nhé
Phần chóp nhọn đổ vào 1.5 chén nước lạnh hầm còn lại non 1 chén nước dùng gà.Me vắt nấu với 1.5 chén nước. Lược qua rây lấy 1 chén nước cốt me
Đun sôi nước dùng gà trong chảo, cho nước cốt me vào. Cho gà chiên vàng vào. Nêm lại cho vừa ănNếu thích có nước chan cơm thì chừa lại chút ít còn không thì mình làm cho cạn hết nước me.
Thật sự là rất tốn cơm với món này ạ
Theo Afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét