Nguyên liệu:
-1 hũ sữa chua
-3 hũ bột ( dùng hũ đựng sữa chua để đong)
-1/3 hũ dầu ăn
-2/3 hũ đường ( nếu thích ngọt hơn thì cho 1 hũ)
-3 quả trứng
-1 gói bột nở (15g)
-3 hũ bột ( dùng hũ đựng sữa chua để đong)
-1/3 hũ dầu ăn
-2/3 hũ đường ( nếu thích ngọt hơn thì cho 1 hũ)
-3 quả trứng
-1 gói bột nở (15g)
-Vani hoặc đường đã trộn sẵn vani, cái này thì tùy nếu ai thích thơm mùi vani
-2 đến 3 quả táo.
Cách làm:-2 đến 3 quả táo.
- Đánh tan trứng, sữa chua, dầu ăn, đường bằng phới.
- Bột mỳ và bột nở trộn đều, rây thành 2 lần trộn với hỗn hợp trứng.
- Táo gọt vỏ cắt nhỏ 1 quả, 1 quả cắt miếng mỏng rải lên trên
Bột sau khi trộn
- Cho táo cắt nhỏ vào trộn đều với bột cho vào khuôn đã chống dính, dàn đều rồi xếp táo cắt lát lên trên.
- Bật lò nóng trước 10 phút, nướng bánh 190 độ đối với lò nướng (175 độ đối với nồi nuớng) trong 30 phút là bánh chínĂn nóng hay để nguội đều ngon.
Bánh có vị chua dịu của táo và sữa chua, hơi ngọt và mềm nên không hề bị ngán.
Chúc các bạn thành công!
Bài Kim Ngân
Theo AfamilyBài viết cùng chủ đề:
- Salad dưa chuột vừa mát vừa giòn
- Trứng xào cay ngon lạ miệng
- Chè đậu xanh nha đam
- Tự làm ớt chưng
- Bí quyết làm món nướng ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét