Cũng xin các bạn đừng bỏ lỡ bài hướng dẫn cach lam kem chuoi ngon và cach lam caramen nhé !
Nguyên liệu
- 420gr ức gà
- 1,5 quả chanh không hạt
- 1 thìa canh mật ong
- 10g thì là
- 1 ít vỏ chanh
- ½ thìa cà-phê muối
- ½ thìa cà-phê tiêu
- 2 tép tỏi
- 1 ít dầu ô-liu
- 1 ít ớt bột
Dụng cụ
- Chảo
Cách làm
- Chặt ức gà thành những miếng nhỏ vừa ăn.
- Thái nhỏ thì là và vỏ chanh. Băm nhuyễn tỏi.
- Chuẩn bị hỗn hợp ướp bằng cách trộn đều nước cốt chanh, mật ong, thì là, vỏ chanh, muối, tiêu. Ướp gà với hỗn hợp trên trong 25 phút.
- Đợi chảo nóng, cho một ít dầu ô-liu vào chảo. Sau đó cho gà vào áp chảo chín vàng hai mặt. Vớt gà ra cho ráo dầu.
- Bày gà áp chảo mật ong chanh ra đĩa. Rắc thêm một ít ớt bột. Trang trí với mấy cọng thì là.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét