Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

MÌ XÀO CHAY


Ngoài món bún , đậu, nước tương thì món mì or hủ tíu xào là món hay được ăn nhiều nhất vào những ngày chay. Sở dĩ nó được ưu tiên và thông dụng là vì nó là món cực dễ , cực đơn giản và cũng cực dễ ăn và ngon. Cứ mở tủ lạnh ra trong tủ lạnh có rau củ gì thì cứ cho lên xào tất, và cũng sẳn tiện dọn dẹp tủ lạnh luôn thể . Vậy là một công đôi ba chuyện , nên cứ ăn chay mà lười chế biến thì cứ nghĩ ngay đến món này. 

Món mì xào hôm nay có nấm, carrot, cải ngọt, tàu hủ chiên và đặc biệt lần này là mì . 

Mì loại này ăn ngon và tha hồ xào mà không sợ gãy nát. Mì loại này có thể dùng ăn mì nước cũng rất ngon, ăn hơi giống cọng mì vàng, loại mì tươi ở VN hay dùng để ăn hủ tíu mì. Cọng mì dai ngon không có cảm giác quá nhiều bột như loại mì tươi Canada mà trước giờ vẫn hay dùng. 

Hôm nay chỉ có mỗi món mì xào chay đơn giản dọn tủ lạnh để mời cả nhà thôi. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét