Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

BÁNH CUỐN TRÁNG CHẢO


Bánh cuốn tráng chảo dĩ nhiên sẽ không ngon như tráng bằng nồi hơi :) nhưng tráng bằng chảo không phải là dỡ nhé :)  Nếu ở ngay quê nhà chỉ cần bước ra ngõ 3 bước thì có thể có ngay 1 dĩa bánh cuốn thật ngon, thì chẳng ai nghĩ đến việc tráng bánh cuốn làm gì. Nhưng với những người xa xứ không phải lúc nào muốn ăn bánh cuốn thì cũng sẽ có ngay bánh cuốn mà ăn. 


Vì vậy bánh cuốn tráng bằng chảo là 1 giải pháp rất ư tiện lợi mà lại ngon ...có khi còn ngon hơn các tiệm ở đây bán nữa là đằng khác ....... ( hok biết có nói hơi quá không nữa ) thực sự thì bánh cuốn mình tự tráng ở nhà có phần nhân ngon như ý và phần nước mắm vừa miệng. Riêng về phần bột thì theo cảm nhận của cá nhân bánh chưa thực sự dai như ngoài tiệm có lẽ vì ngoài tiệm họ tráng bằng nồi hơi :). Nhưng mình có thể ăn bất cứ lúc nào mà mình muốn ,bánh nóng hổi vừa đổ vừa ăn ...không tốn 1 đồng tiền xăng ....hehehe....


Cách làm ở đây nếu ai muốn thử thì xin mời nhé !


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét