Nguyên liệu:
1 quả dứa nhỏ
1 cái đùi gà, lọc xương
1 bát cơm
Ớt xanh
½ củ cà rốt
Hành xanh thái nhỏ
Cách làm:
Quả dứa bổ đôi, dùng dao nhọn tách lấy ruột quả, giữ nguyên phần vỏ làm bát luôn.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn, phi đầu hành trắng cho thơm rồi thả thịt gà vào xào.
Nêm nếm chút hạt nêm cho vừa ăn. Cho tiếp ớt xanh và cà rốt vào đảo khoảng 1 phút.
Sau đó cho cơm và dứa vào rang cùng. Để lửa vừa đảo liên tục, nêm nếm cho vừa ăn. Rang đến khi cơm chín săn thì rắc chút hành xanh vào là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét