Nguyên liệu:
- Cánh gà
- Xốt cà chua
- Tương ớt
- Xốt cà chua
- Tương ớt
- Cánh gà lọc bỏ một xương, dồn thịt xuống đầu chiếc xương còn lại như hình (đây là em làm cho bé ăn nên hơi cầu kì, chứ bình thường cứ để nguyên cánh là cũng ngon lắm rồi).
- Rán hoặc nướng vàng cánh gà. Dùng chảo hòa xốt cà chua, tương ớt với dấm, ít đường (vì tương ớt đã có vị ngọt rồi), gia vị tạo độ chua cay mặn ngọt rồi bắc lên bếp, thả cánh gà vào, đậy vung, om nhỏ lửa đến khi hỗn hợp chỉ còn hơi sệt sệt và bám đều vào miếng cánh gà là được.
- Rán hoặc nướng vàng cánh gà. Dùng chảo hòa xốt cà chua, tương ớt với dấm, ít đường (vì tương ớt đã có vị ngọt rồi), gia vị tạo độ chua cay mặn ngọt rồi bắc lên bếp, thả cánh gà vào, đậy vung, om nhỏ lửa đến khi hỗn hợp chỉ còn hơi sệt sệt và bám đều vào miếng cánh gà là được.
Món này nếu làm cho bé ăn rất tiện, nhưng chú ý là không cho tương ớt nữa các bạn nhé.
Theo Afamily
Bài viết cùng chủ đề:
- Gà Hầm Ngũ Quả
- Gà nấu cà ri kem tươi
- Thịt Gà Băm Xào Bí Đỏ
- Thịt Gà Om
- Gà tẩm sốt cay nướng
Bài viết cùng chủ đề:
- Gà Hầm Ngũ Quả
- Gà nấu cà ri kem tươi
- Thịt Gà Băm Xào Bí Đỏ
- Thịt Gà Om
- Gà tẩm sốt cay nướng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét