Chỉ là bánh bông lan cuộn theo cách củ ở đây nhưng biến tấu mới với nhân chà bông , lạp xưởng lại cho ra 1 chiếc bánh mới rất ư là hấp dẫn, ngon và hơi bị ghiền.
Theo cá nhân mình và OX thì bánh cuộn nhân mặn ăn ngon hơn nhân ngọt (cười ) .
Công thức cho nhân mặn chỉ là 1 cây lạp xưởng cắt lát mõng cho vô chảo làm nóng cho lạp xưởng tươm mỡ ra thì tắt bếp và cho hành lá cắt nhỏ vô đảo đều. Cho nhân vào khay có lót giấy nến và trãi đều nhân ra , xong đổ bột lên trên và nướng. Bánh chín khi cuộn cho thêm chà bông vào cuộn chung.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét